Mua Trustiva tốt nhất có bác sĩ điều trị HIV hàng đầu Việt Nam

Hãng: Ấn Độ | Còn hàng
850.000₫

Mua Trustiva tốt nhất có bác sĩ điều trị HIV hàng đầu Việt Nam ở đâu? Thành phần, cơ chế hoạt động, liều lượng và cách dùng thuốc Trustiva như thế nào? Giá thuốc Trustiva mới nhất là bao nhiêu?

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mua Trustiva tốt nhất có bác sĩ điều trị HIV hàng đầu Việt Nam ở đâu? Thành phần, cơ chế hoạt động, liều lượng và cách dùng thuốc Trustiva như thế nào? Giá thuốc Trustiva mới nhất là bao nhiêu?

Nội dung:

1. Thành phần của thuốc Trustiva là gì? 

Mỗi viên nén bao phim Trustiva chứa 3 hoạt chất kháng virus HIV trong 1 gồm: 

  • efavirenz 600mg,
  • emtricitabin 200mg, và
  • tenofovir disoproxil fumarat 300mg tương đương 245mg tenofovir disoproxil..

Tá dược: microcrystaline cellulose, croscarmellose natri, natri lauryl sulfat, hydroxypropyl cellulose, povidon, magnesium stearete, opadry II pink 85F94172... 

Trustiva là loại thuốc ARV 3 trong 1 đang còn được sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Với hiệu quả diệt virus HIV tốt và giá thành hợp lý.

2. Cơ chế hoạt động của thuốc Trustiva?

Cơ chế hoạt động của thuốc Trustiva là kháng sao chép ngược để tạo virus HIV mới, từ đó mà tiêu diệt được loại vi rút nguy hiểm này. Tuy nhiên cụ thể thì mỗi hoạt chất trong Trustiva lại có cách thức khắc chế HIV theo một cách riêng như sau:

+ Efavirenz là chất ức chế chống sao chép ngược nhân non-nucleosid (RT) của HIV-1. Hoạt động của efavirenz được thực hiện chủ yếu qua trung gian bằng việc ức chế không cạnh tranh quá trình sao chép ngược của HIV-1. Efavirenz không ức chế HIV-2 RT và các DNA polymerase tế bào ở người alpha, beta, gamma và delta.

+ Emtricitabin là một chất tổng hợp tương tự nhân nucleosid của cytidin được phốt pho hóa bởi các enzym tế bào chuyển dạng thành emtricitabin 5' triphosphat và bằng sự kết thúc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA mới sinh của vi rút. Emtricitabin 5' triphosphat là một chất ức chế yếu của DNA polymerase ở động vật có vú có alpha, beta, và DNA polymerase gamma.

+ Tenofovir disoproxil fumarat là chất tương tự phosphonat diester nhân nucleosid không vòng của adenosine monophosphat. Tenofovir DF ban đầu cần thủy phân diester để chuyển ngược thành tenofovir và sau đó được phospho hóa bởi các enzym tế bào để trở thành tenofovir diphosphat ức chế hoạt động HIV-1 RT bằng việc cạnh tranh với các chất nền tự nhiên deoxyadenosin 5' triphosphat và bằng việc kết thuốc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA của virus. 

3. Chỉ định điều trị của thuốc Trustiva?

Thuốc Trustiva được chỉ định dùng riêng rẽ trong một phác đồ hoặc khi sử dụng kết hợp với các thuốc kháng vi rút khác để điều trị nhiễm HIV-1 ở người lớn và bệnh nhi ít nhất 12 tuổi trở lên.

Thuốc còn được dùng trong điều trị PEP, tức là điều trị phơi nhiễm HIV sau khi có hành vi nguy cơ lây HIV.

4. Liều dùng và cách dùng của thuốc Trustiva?

Bệnh nhân người lớn và bệnh nhi ít nhất 12 tuổi với cân nặng ít nhất 40kg : Liều dùng TRUSTIVA một viên uống một lần duy nhất trong ngày khi no hoặc đói đều được.

Liều dùng trước khi đi ngủ có thể cải thiện sự dung nạp của các triệu chứng hệ thần kinh trung ương.

Thực tế có thể uống vào giờ nào cũng được, nhưng phải đảm bảo nguyên tắc uống đúng giờ và đầy đủ, không tự ý thay đổi giờ giấc lung tung, không tự ý ngưng sử dụng thuốc hoặc đổi sang loại khác.

Chú ý một số trường hợp sau khi sử dụng Trustiva 600/200/300?

Suy thận : do TRUSTIVA là kết hợp liều cố định, thuốc không được kê đơn cho bệnh nhân cần điều chỉnh liều ví dụ như suy thận ở mức độ vừa hoặc nặng (đô thanh thải creatinin dưới 50mL/phút), chủ yếu độc tính lên thận là do TDF 300mg

Việc sử dụng đồng thời với rifampin : khi sử dụng thuốc TRUSTIVA đồng thời với rifampin ở bệnh nhân cân nặng ít nhất 50 kg, dùng thêm efavirenz 200mg/ngày được khuyến cáo.

5. Sản xuất thuốc Trustiva ở đâu?

 Thuốc Trustiva do công ty HETERO, Ấn Độ sản xuất. Thuốc được nhập khẩu và phân phối chính hãng ở Nhà thuốc Hồng Nhung.

6. Mua Trustiva tốt nhất có bác sĩ điều trị HIV hàng đầu Việt Nam? Giá thuốc Trustiva mới nhất bao nhiêu tiền?

Thuốc Trustiva có giá 850.000vnd/ Lọ 30 viên. Giá bán lẻ thuốc Trustiva là 30.000vnd/ viên. Viên thuốc Trustiva có đặc điểm nhận dạng là viên thuốc hình chữ nhật, màu hồng, 2 mặt thuốc hơi lồi, một mặt khắc số 128, mặt còn lại có khắc chữ H.

Mua thuốc Trustiva tốt nhất ở Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2 quận Tân Bình, TPHCM cách sân bay Tân Sơn Nhất 600 mét. Tại đây có bác sĩ Thắng chuyên gia điều trị HIV hàng đầu Việt Nam tư vấn hỗ trợ tận tình.

Ship thuốc tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về HIV cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Mua thuốc Eltvir tốt nhất

Thuốc ARV bậc 2 Lopinavir/ritonavir 200mg/50mg Mylan giá bao nhiêu?

Mua thuốc EET Macleods tốt nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Acriptega có tem chống giả giá rẻ mua ở đâu?

Mua thuốc Avonza tốt nhất?

Mua bán thuốc Acriptega chuẩn bác sĩ ở Quảng Nam?

Tin rất vui dành cho người nhiễm HIV?

Làm việc dưới trời nắng có ảnh hưởng hiệu quả thuốc ARV?

Thuốc PEP có miễn phí không, ai được phát thuốc PEP không tốn tiền?

Mua bán thuốc Avonza tốt nhất Quảng Nam?

Bị HIV liệu có thông báo về địa phương không?

Bác sĩ Thắng điều trị HIV tốt nhất hiện nay?

Uống thuốc ARV trễ 15 phút có sao không?

Uống thuốc ARV được uống bia rượu hay không?

Tại sao kháng thuốc ARV? Nguyên nhân cơ chế kháng thuốc ARV là gì?

Diễn đàn tư vấn HIV có tốt không vậy?

CD4 là gì, ăn gì để tăng CD4 nhanh nhất?

Phòng khám HIV bác sĩ Thắng uy tín, chất lượng?

Acriptega có tem là gì, giá bao nhiêu?

Quên uống thuốc ARV có sao không?

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: