Cách bảo mật thông tin tuyệt đối khi mua thuốc ARV

11/09/2021 0 Bình luận

Cách bảo mật thông tin tuyệt đối khi mua thuốc ARV chính là đổi vỏ thuốc ARV và lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Điểm bán thuốc ARV bảo mật, ship tận nơi và hoàn toàn yên tâm về chất lượng chính là Nhà thuốc Hồng Nhung tại địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM.

Chia sẻ tâm lý của người nhiễm HIV

Trước hết phải chia sẻ với bệnh nhân HIV rằng nhiều khi các bạn cũng hơi bị ''oan'' khi luôn phải che dấu, thấp thỏm lo âu và sợ hãi người khác biết mình bị căn bệnh này.

Bạn đã bao giờ từng thắc mắc người bị viêm gan B có thể ưỡn ngực xưng tên nói với cả thế giới rằng tôi bị viêm gan B. Trong khi người nhiễm HIV thì hoàn toàn trái ngược, nếu như ai biết thì thà chết quách cho xong.

Bạn có biết rằng 2 căn bệnh này hoàn toàn giống nhau về đường lây truyền, đều là qua 3 con đường: từ mẹ sang con, quan hệ tình dục không an toàn và tiêm chích hoặc dùng chung các dụng cụ dính máu. Vậy sao quan điểm của xã hội lại trái ngược, lại kì thị về HIV đến thế. Câu trả lời đơn giản bởi do ngày xưa người ta làm truyền thông quá đà và sai lầm về chiến lược.

Họ nghiễm nhiên gắn những người nhiễm HIV là đi liền với mại dâm, ma túy và các tệ nạn xã hội khác. Ở đâu đâu cũng treo băng zôn khẩu hiệu đẩy lùi HIV và ma túy, HIV là căn nguyên của đủ loại xấu xa trên đời vân vân và vân vân.

Nhưng thời gian gần đây thì truyền thông lại cố gắng tìm cách giảm sự kì thị, vận động người dân rằng, HIV chỉ là bệnh mạn tính, được kiểm soát tốt nếu uống thuốc, sống khỏe mạnh và có ích, đừng kỳ thị họ nữa. Nhưng ''muộn rồi muội muội ạ'', ý thức của xã hội hay chính xác hơn là sự định kiện của cả cái nhân loại về đại dịch HIV luôn là xấu xa và không có gì có thể gột rửa được. Sao viêm gan B, viêm gan C, thủy đậu, sốt xuất huyết đều là bệnh lây truyền mà không bị kì thị như HIV đi nhỉ? Lỗi không phải ở các bạn, nhưng cũng không thể đổ lỗi cho người dân, thôi thì tại vì ông trời sinh ra con vi rút HIV này giống như tự nhiên sinh ra con COVID-19 vậy.

Cách bảo mật thông tin tuyệt đối khi mua thuốc ARV

Bạn muốn bảo mật thông tin tuyệt đối khi mua thuốc ARV có thể thực hiện như sau:

  1. Nếu bạn trực tiếp mua thuốc thì dễ vì khi về nhà bạn có thể bỏ vỏ, hoặc tốt nữa thì đổi sang lọ khác.
  2. Nhưng nếu bạn mua qua người khác, hoặc mua qua online nhờ cửa hàng giao thuốc, thì công việc này phải được làm ở ngay nơi bạn mua, tức là bạn sẽ phải nhờ nơi bán một là cạo hết vỏ đi, hai là đổ hẳn sang lọ khác.

Nếu làm thế này thì có giao thuốc cho người thân bạn mà mở ra cũng chẳng biết là gì luôn. Đây là cách mua thuốc ARV cực kì tuyệt đối bảo mật, chứ nếu chỉ đóng hộp bằng vỏ catton mà mở ra vẫn là loại thuốc còn nguyên nhãn mác thì vẫn có nguy cơ người khác biết.

Đương nhiên điều này chỉ có thể yên tâm khi bạn mua ở nhà thuốc uy tín lâu năm, chứ nhỡ người ta đổ loại thuốc khác vào thì tiền mất tật mang. Cũng không lo, vì mỗi một viên thuốc ARV đều có đặc điểm nhận dạng riêng như viên màu vàng, màu trắng hay màu hồng, tuyệt vời hơn nữa còn có khắc số như TLE M152, LTD, 127...

Nói tóm lại, cách bảo mật thông tin tuyệt đối khi mua thuốc ARV là đổi vỏ và lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Với cách làm này, dù người thân của bạn nhận thuốc dùm và mở ra cũng không sợ lộ tình trạng bạn đang bị nhiễm HIV.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Bị HIV có đi làm công ty được không?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Tỷ lệ nhiễm HIV do quan hệ với người HIV có cao không?

Trẻ em nhiễm HIV sống được bao lâu?

Tại sao phải tuân thủ điều trị ARV?

Tỷ lệ nhiễm HIV ở Việt Nam còn cao không?

Nguyên nhân xét nghiệm dương tính giả với HIV?

Uống ARV rồi có cần dùng bao cao su khi quan hệ tình dục không?

Thuốc ARV bao nhiêu tiền, cập nhật giá thuốc ARV mới nhất hiện nay?

Uống PEP có thể bị nhiễm HIV không?

Giai đoạn cửa sổ HIV là gì, kéo dài bao lâu?

Mục tiêu 95-95-95 trong kiểm soát HIV là gì?

Những yếu tố làm tăng nguy cơ lây HIV khi quan hệ tình dục không an toàn?

Xét nghiệm khẳng định HIV chiến lược 3 là gì, thực hiện ở đâu?

Vai trò của bao cao su trong phòng tránh lây nhiễm HIV?

Thuốc ngừa HIV khẩn cấp là gì, mua ở đâu tốt nhất?

 

Tags :

bảo mật thông tin khi mua ARV

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: