Mua thuốc phơi nhiễm HIV ở TPHCM chuẩn 100%

03/08/2019 0 Bình luận

Để mua thuốc phơi nhiễm HIV ở TPHCM chuẩn 100% không cần phải lo lắng. Mọi người chỉ cần tìm đến Nhà thuốc Hồng Nhung ở địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM là có thể mua ngay thuốc phơi nhiễm HIV chính hãng, chuẩn 100%.

Thuốc phơi nhiễm HIV là gì?

Nhiều bạn còn thắc mắc không biết thuốc phơi nhiễm HIV là gì. Thuốc nào dùng để uống phòng ngừa khỏi bị lây HIV. Thuốc chống phơi nhiễm HIV có tác dụng và cách dùng thế nào.

Thuốc chống phơi nhiễm HIV là thuốc ARV giúp cho mọi người không bị lây nhiễm HIV dù có tiếp xúc với người đã mắc bệnh HIV/AIDS. Thuốc này chia ra làm 2 loại theo mục đích sử dụng:

 • Dự phòng sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV gọi là điều trị PEP.
 • Loại để chủ động phòng tránh lây HIV trước khi có yếu tố nguy cơ, chẳng hạn như để quan hệ tình dục không dùng bao cao su còn gọi là điều trị PREP.

Vấn đề mọi người quan tâm là uống thuốc có hiệu quả bao nhiêu phần trăm trong việc bảo vệ khỏi bị lây nhiễm HIV, uống trong bao lâu, tác dụng phụ thế nào, giá thành một đợt điều trị có cao không, thuốc ARV để phòng chống phơi nhiễm HIV này có đảm bào chất lượng, mua ở đâu thì tiện lợi nhất, uy tín, giao hàng tận nơi, có cần thủ tục khám xét gì không hay cứ việc uống thuốc thôi?

Thuốc ARV là thuốc phơi nhiễm HIV có đúng không?

Thuốc ARV nói chung là loại thuốc kháng virus sao chép ngược. Mà cụ thể nó dùng trong mục đích điều trị liên quan đến bệnh do vi rút HIV. Do đó, bất kì cái gì liên quan đến điều trị HIV thì cần có sự liên hệ chặt chẽ với thuốc ARV.

Hiểu theo chiều xuôi, thuốc chống phơi nhiễm, ngăn ngừa lây HIV từ người này sang người khác là thuốc ARV thì đúng. Nhưng nếu nói ngược lại thuốc ARV là thuốc phơi nhiễm HIV thì chưa hẳn chính xác.

Bởi lẽ, bản chất thuốc ARV khi được sản xuất ra mục đích đầu tiên đó chính là điều trị cho bệnh nhân đã nhiễm HIV với hi vọng giúp cho họ sống khỏe mạnh là chính. Nhưng sau đó người ta thấy rằng lợi ích của thuốc ARV trong việc điều trị dự phòng lây nhiễm HIV là rất lớn. Do đó, các nhà khoa học đã khuyến cáo có thể dùng thuốc ARV để điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV.

Dùng thuốc phơi nhiễm HIV khi nào?

Thuốc phơi nhiễm HIV được sử dụng cho người có nguy cơ như: 

 • quan hệ tình dục không an toàn,
 • dùng chung kim tiêm,
 • bị dính máu hoặc dịch tiết của người nhiễm HIV,
 • bị tấn công tình dục,
 • bị cưỡng hiếp,
 • bị đối tượng là dùng vật sắc nhọn rạch vào da thịt,
 • giẫm đạp kim tiêm ở công viên,
 • oral sex,
 • làm móng làm nails bị chảy máu mà không rõ dụng cụ có khử trùng hay không,
 • đắp mặt nạ ma cà rồng mà dụng cụ chưa được tiệt trùng theo đúng quy trình, ...

Cách dùng thuốc phơi nhiễm HIV như thế nào?

Việc dùng thuốc ARV điều trị phơi nhiễm HIV cũng tương tự như việc uống thuốc ARV điều trị HIV. Chỉ khác là thời gian trong điều trị PEP dự phòng HIV chỉ kéo dài 28 ngày. Trong khi người nhiễm HIV sẽ phải uống thuốc ARV cả đời.

Cách sử dụng thuốc ARV điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV như sau:

 • Thuốc ARV được uống hàng ngày, tuy nhiên số lượng và số lần uống thì tùy thuộc theo phác đồ ARV. Ví dụ phác đồ bậc 1 và bậc 3 thì mỗi ngày uống 1 lần 1 viên, tuy nhiên bậc 2 thì lại phải uống thuốc ngày 2 lần mỗi lần từ 2 đến 3 viên và cách nhau 12 tiếng. Điều này khá là bất tiện vì chưa có dạng thuốc ARV kết hợp đầy đủ tất cả các hoạt chất của bậc 2 trong 1 viên. Hơn nữa liên quan đến thời gian bán thải của thuốc và hàm lượng thuốc ARV bậc 2 là khá cao nên phải uống nhiều lần và nhiều viên.
 • Nhưng cốt lõi nhất là thuốc ARV phải được uống đúng giờ, không phụ thuộc vào no hay đói. Có một số thuốc ARV sẽ chịu ảnh hưởng của thức ăn ví dụ như thuốc Efavirenz sẽ được tăng hấp thu nếu uống sau bữa ăn có nhiều dầu mỡ. Tuy nhiên thực tế thì không cần quan tâm nhiều.
 • Thuốc ARV được dùng trong điều trị phơi nhiễm HIV chỉ cần uống trong một tháng, cho nên mọi người phải tuyệt đối tuân thủ phác đồ điều trị để đem lại hiệu quả cao nhất.

Mua thuốc phơi nhiễm HIV ở TPHCM chuẩn 100% như thế nào?

Để mua thuốc phơi nhiễm HIV ở TPHCM chuẩn 100% không cần phải lo lắng. Mọi người chỉ cần tìm đến Nhà thuốc Hồng Nhung, địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM là có thể mua ngay thuốc phơi nhiễm HIV chính hãng, chuẩn 100%.

Chú ý mua thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV tại địa chỉ uy tín, có bằng cấp chuyên môn để tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Thuốc chữa HIV 2023 có gì mới?

Xét nghiệm khẳng định HIV cho kết quả không xác định phải làm sao?

Acriptega giá bao nhiêu không phải ai cũng biết

Ở đâu có chuyên gia tư vấn HIV giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc?

Đẩy lùi đại dịch HIV bằng cách nào?

Diễn biến tâm lý người bệnh nhiễm HIV như thế nào?

Thuốc ARV có được cấp miễn phí không?

Xác suất lây HIV do quan hệ 1 lần với nữ là bao nhiêu?

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu? Điểm bán PEP, Prep uy tín nhất?

Thuốc PEP là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

PEP là viết tắt của từ gì, ý nghĩa điều trị PEP?

Uống ARV chung với thuốc khác được không?

Quá trình nhiễm HIV có mấy giai đoạn?

Trót quan hệ với người lạ sau bao lâu biết mình bị nhiễm HIV?

Thuốc ARV giá bao nhiêu? 5 yếu tố cấu thành giá thuốc ARV?

Nhận diện thuốc ARV giả và thật, sự lựa chọn thông minh như thế nào?

 

Tags :

mua thuốc phơi nhiễm HIV

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: