Mua thuốc Trustiva tốt nhất ở đâu?

Hãng: Ấn Độ | Hết hàng
850.000₫

Mua thuốc Trustiva tốt nhất hiện nay ở Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM. Nhà thuốc Hồng Nhung chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 600 mét, cực kì thuận tiện để mua thuốc. Ở đây có đầy đủ mọi loại thuốc ARV, hàng chính hãng, giá rẻ nhất. Nhà thuốc Hồng Nhung chính là điểm bán thuốc Trustiva uy tín nhất hiện nay

0974433519 (DS.Nhung) Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mua thuốc Trustiva tốt nhất ở Nhà thuốc Hồng Nhung, địa chỉ 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM. Đây là điểm bán thuốc Trustiva uy tín, chất lượng chuẩn 100%.

Thành phần thuốc Trustiva là gì?

Thuốc Trustiva có công thức: TDF 300mg, FTC 200mg, EFV 600mg. (Tenofovir, Emtricitabin và Efavirenz). Đây là loại thuốc ARV bậc 1, phác đồ TDF-3TC/FTC-EFV phổ biến tại Việt Nam.

Chỉ định của Trustiva trong điều trị HIV?

Thuốc ARV Trustiva được chỉ định trong những tình huống sau:

+ Điều trị HIV/AIDS bậc 1 theo phác đồ Bộ Y tế Việt Nam đối với bệnh nhân đã nhiễm HIV.

+ Điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV sau khi có hành vi nguy cơ lây HIV còn gọi là điều trị PEP.

Cơ chế hoạt động:

Cơ chế hoạt động của thuốc Trusitva là cơ chế của các thành phần ARV:

Efavirenz (EFV ): là chất ức chế chống sao chép ngược nhân non-nucleosid (RT) của HIV-1. Hoạt động của efavirenz được thực hiện chủ yếu qua trung gian bằng việc ức chế không cạnh tranh quá trình sao chép ngược của HIV-1. Efavirenz không ức chế HIV-2 RT và các DNA polymerase tế bào ở người alpha, beta, gamma và delta.

Emtricitabin (FTC) là một chất tổng hợp tương tự nhân nucleosid của cytidin được phốt pho hóa bởi các enzym tế bào chuyển dạng thành emtricitabin 5' triphosphat và bằng sự kết thúc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA mới sinh của vi rút. Emtricitabin 5' triphosphat là một chất ức chế yếu của DNA polymerase ở động vật có vú có alpha, beta, và DNA polymerase gamma.

Tenofovir disoproxil fumarat (TDF) là chất tương tự phosphonat diester nhân nucleosid không vòng của adenosine monophosphat. Tenofovir DF ban đầu cần thủy phân diester để chuyển ngược thành tenofovir và sau đó được phospho hóa bởi các enzym tế bào để trở thành tenofovir diphosphat ức chế hoạt động HIV-1 RT bằng việc cạnh tranh với các chất nền tự nhiên deoxyadenosin 5' triphosphat và bằng việc kết thuốc chuỗi DNA sau khi lồng ghép vào chuỗi DNA của virus. 

Liều lượng và cách dùng của thuốc Trustiva?

Thuốc Trustiva được dùng với liều 1 viên/ ngày.

Thuốc có thể uống vào lúc nào cũng được, quan trọng là đúng giờ cố định, tức là mỗi ngày phải uống 1 viên thuốc Trustiva đúng vào giờ mà mình đã uống ngày đầu tiên. Không được tự ý thay đổi giờ uống thuốc cũng như ngưng sử dụng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ điều trị HIV.

Tác dụng phụ có thể gặp:

Về lý thuyết thì có thể gặp vô vàn tác dụng phụ, nhưng trên thực tế, chủ yếu xuất hiện một số tác dụng không mong muốn như đau đầu, buồn nôn, khó ngủ hoặc ngủ nhiều ở một số trường hợp. Những tác dụng phụ này xuất hiện trong 1 vài tuần đầu khi mới sử dụng thuốc Trustiva, sau đó giảm dần và biến mất hẳn khi đã dùng quen thuốc.

Sản xuất thuốc Trustiva ở đâu?

Thuốc Trustiva được công ty Hetero sản xuất tại Ấn Độ.

Mua thuốc Trustiva tốt nhất ở đâu?

Giá bán thuốc ARV Trustiva lọ 30 viên là 850.000 đồng, đã bao gồm cả phí bảo hành sản phẩm. Mua thuốc Trustiva tốt nhất hiện nay ở Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM. Nhà thuốc Hồng Nhung chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 600 mét, cực kì thuận tiện để mua thuốc. Ở đây có đầy đủ mọi loại thuốc ARV, hàng chính hãng, giá rẻ nhất. Nhà thuốc Hồng Nhung chính là điểm bán thuốc Trustiva uy tín nhất hiện nay.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Thuốc chữa HIV 2023 có gì mới?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Acriptega giá bao nhiêu không phải ai cũng biết

Ở đâu có chuyên gia tư vấn HIV giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc?

Thời gian chuyển từ HIV sang AIDS là bao lâu?

Diễn biến tâm lý người bệnh nhiễm HIV như thế nào?

Người nhiễm HIV có con khỏe mạnh được không?

Xác suất lây HIV do quan hệ 1 lần với nữ là bao nhiêu?

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu? Điểm bán PEP, Prep uy tín nhất?

Thuốc PEP là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

PEP là viết tắt của từ gì, ý nghĩa điều trị PEP?

Uống ARV chung với thuốc khác được không?

Quá trình nhiễm HIV có mấy giai đoạn?

Trót quan hệ với người lạ sau bao lâu biết mình bị nhiễm HIV?

Thuốc ARV giá bao nhiêu? 5 yếu tố cấu thành giá thuốc ARV?

Nhận diện thuốc ARV giả và thật, sự lựa chọn thông minh như thế nào?

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: