Mua thuốc Eltvir ở đâu uy tín chất lượng?

25/01/2022 0 Bình luận

Mua thuốc Eltvir ở đâu uy tín chất lượng được trả lời là tại Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM. Đây là địa chỉ bán thuốc ARV nói chung, thuốc Eltvir nói riêng chính hãng, giá rẻ nhất Việt Nam.

Thuốc Eltvir 300/300/600 là gì chắc ai cũng biết?

Đây là thuốc ARV đặc trị HIV/AIDS. Thuốc Eltvir có cơ chế kháng virus sao chép ngược nhờ sự kết hợp 3 hoạt chất ARV trong 1 viên. Sự phối hợp này mang tác dụng hiệp đồng chống lại sự nhân lên của virus HIV đồng thời làm giảm nguy cơ kháng thuốc ARV có thể xảy ra.

Chỉ định điều trị của thuốc Eltvir

Thuốc Eltvir được sử dụng với 2 mục đích chính như sau:

  1. Điều trị kháng virus cho người nhiễm HIV/AIDS.
  2. Điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV, còn gọi là điều trị PEP.

Thành phần chứng minh tên gọi thuốc ARV 3 trong 1 của Eltvir 300/300/600mg?

Ngay từ cái tên Eltvir 300mg/300mg/600mg là chúng ta đã thấy trong công thức có chứa 3 thành phần hoạt chất. Chính sự kết hợp 3 nhóm thuốc ARV khác nhau trong 1 viên thuốc điều trị HIV/AIDS đã giúp tạo nên thương hiệu thuốc ARV 3 trong 1, trong đó có Eltvir.

Cụ thể thành phần của thuốc Eltvir là:

  • Tenofovir 300mg
  • Lamivudine 300mg
  • Efavirenz 600mg.

Thuốc Eltvir tốt không? Có tốt bằng những loại thuốc ARV khác không?

Nhiều bạn luôn thắc mắc và muốn biết rằng loại thuốc ARV 3 trong 1 nào tốt nhất? Eltvir, Acriptega, Avonza, Trustiva, TLE M152, Telura, Viropil, EET Macleods...Đâu sẽ là số 1, đâu là loại thuốc ARV thực sự tốt nhất?

Chẳng có loại nào tốt nhất một cách tuyệt đối. Nếu có loại thuốc ARV nào thực sự tốt nhất có thể thay thế hết những thuốc ARV khác, thì tại sao những thuốc kia còn tồn tại. Thậm chí tất cả những loại thuốc ARV này đều được sản xuất mới liên tục.

Tốt nhất cũng chỉ là khái niệm tương đối, ví dụ rẻ là tốt nhất, uống thuốc không tác dụng phụ là tốt nhất, diệt virus HIV được là tốt nhất, mua thuốc ARV bảo mật, tiện lợi, ship tận nơi là tốt nhất...Tất cả các loại thuốc ARV nói trên đều đang tỏ rõ khả năng tiêu diệt virus HIV của mình. Ai đang uống thuốc ARV nào mà hợp với mình, kiểm soát virus HIV và không bị tác dụng phụ nghiêm trọng thì có thể coi là tốt nhất.

Song, về chuyên môn và khuyến cáo hiện nay thì Acriptega là thuốc ARV tốt nhất. Nó được lựa chọn là phác đồ điều trị ARV bậc 1 ưu tiên tại Việt Nam.

Thuốc Eltvir hiện nay đã thay đổi ngoại hình?

Đúng vậy. Mẫu vỏ đã hơi khác so với trước. Tuy nhiên viên thuốc thì vẫn màu vàng và khắc số 127. Việc thay đổi mẫu vỏ thì không ảnh hưởng gì đến chất lượng điều trị vì viên thuốc và thành phần hoạt chất vẫn y chang ngày xưa.

Uống thuốc Eltvir có hại không, có tác dụng phụ nghiêm trọng gì không?

Cũng tương tự như các thuốc ARV khác, thuốc Eltvir có thể gây ra một số phản ứng không mong muốn. Cụ thể có khả năng gặp như: đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, đau mỏi cơ khớp, khó ngủ, ác mộng,...Đa phần, là nhẹ và thoáng qua, sẽ tự hết sau một thời gian ngắn điều trị nên các bạn hoàn toàn không cần lo lắng thái quá.

Uống thuốc Eltvir có gây vô sinh hay suy giảm khả năng tình dục không?

Chưa có dữ liệu khoa học báo cáo về vấn đề này một cách chi tiết, cụ thể. Nói chung là nhiều trường hợp uống thuốc Eltvir vẫn có con bình thường. Và rõ ràng là, chuyện quan hệ tình dục, khả năng sinh lý khi uống thuốc Eltvir là không bị ảnh hưởng.

Thuốc Eltvir, Avonza, Acriptega thì loại nào tốt nhất?

Như đã phân tích ở trên, thuốc ARV loại nào bạn đang dùng mà kiểm soát virus HIV tốt, không gây tác dụng phụ nghiêm trọng thì là hợp với bạn, tốt với các bạn nhất. Tuy nhiên Acriptega đang được xem là thuốc điều trị ARV phác đồ bậc 1 tốt nhất hiện nay. Nếu có điều kiện tiếp cận, người dùng có thể chuyển sang uống Acriptega.

Thuốc Eltvir sản xuất ở Ấn Độ?

Thuốc Eltvir là thuốc ARV 3 trong 1 của Ấn Độ, do hãng HETERO sản xuất.

Mua thuốc Eltvir ở đâu uy tín chất lượng?

Mua thuốc Eltvir ở đâu uy tín chất lượng thì nhiều người đã nắm rõ đó chính là Nhà thuốc Hồng Nhung. Đây là địa chỉ cực kỳ đáng tin cậy bởi có hàng chục năm kinh nghiệm, đầy đủ kiến thức và bằng cấp chuyên môn. Cố vấn, bảo trợ cho nhà thuốc Hồng Nhung là bác sĩ Thắng điều trị HIV nổi tiếng nhất hiện nay.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Thuốc chữa HIV 2023 có gì mới?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Acriptega giá bao nhiêu không phải ai cũng biết

Ở đâu có chuyên gia tư vấn HIV giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc?

Thời gian chuyển từ HIV sang AIDS là bao lâu?

Diễn biến tâm lý người bệnh nhiễm HIV như thế nào?

Người nhiễm HIV có con khỏe mạnh được không?

Xác suất lây HIV do quan hệ 1 lần với nữ là bao nhiêu?

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu? Điểm bán PEP, Prep uy tín nhất?

Thuốc PEP là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

2 người bị HIV quan hệ không dùng bao có sao không?

Uống ARV chung với thuốc khác được không?

Quá trình nhiễm HIV có mấy giai đoạn?

Trót quan hệ với người lạ sau bao lâu biết mình bị nhiễm HIV?

Tác dụng phụ của ARV kéo dài bao lâu?

Nhận diện thuốc ARV giả và thật, sự lựa chọn thông minh như thế nào?

 

Tags :

mua thuốc Eltvir uy tín

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: