[Cập nhật 2023] Giá thuốc ARV Macleods bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

09/02/2022 0 Bình luận

Cập nhật 2023, giá thuốc ARV Macleods hiện nay là 850.000vnd/ lọ 30 viên. Mua thuốc ARV nói chung và ARV Macleods nói riêng cần đến địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM là tốt nhất. Đây là điểm bán thuốc ARV uy tín, có bác sĩ Thắng chuyên điều trị HIV nổi tiếng đẳng cấp nhất hiện nay.

Thuốc ARV Macleods là gì?

ARV Macleods là thuốc ARV, một nhóm thuốc đặc biệt chuyên dùng để điều trị HIV hoặc phòng ngừa lây nhiễm HIV. Đây là thuốc kháng virus, đặc trị bệnh HIV nên cần có thiết có bác sĩ tư vẫn, hướng dẫn sử dụng thuốc để đạt hiệu quả cao và an toàn khi uống thuốc.

Tên đầy đủ của thuốc EET Macleods là Emtricitabine 200mg/Efavirenz 600mg/Tenofovir 300mg Macleods.

Thành phần của thuốc ARV macleods?

Thuốc có 3 thành phần hoạt chất kháng virus HIV được kết hợp vào trong 1 viên. Thuốc ARV Macleods hay còn gọi là thuốc ARV 3 trong 1, có công thức hoạt chất như sau:

  • Tenofovir 300mg
  • Emtricitabine 200mg
  • Efavirenz 600mg

Chỉ định điều trị của thuốc ARV Macleods?

Thuốc EET Macleods là thuốc ARV kết hợp 3 trong 1 thuộc phác đồ ARV bậc 1. Thuốc ARV Macleods được sử dụng chỉ định điều trị khi:

  • Bệnh nhân đã nhiễm HIV/AIDS dù ở giai đoạn lâm sàng và số lượng tế bào miễn dịch CD4 là bao nhiêu.
  • Điều trị dự phòng phơi nhiễm sau khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV từ người khác. Chúng ta vẫn thường biết đến với tên gọi điều trị PEP. Ví dụ sau khi quan hệ tình dục không an toàn, sau khi bị dẫm đạp kim tiêm dính máu, bị đứt tay chân dính máu người nhiễm HIV...

Thuốc ARV EET Macleods không dùng để điều trị PREP cho dù là Prep hàng ngày hay Prep khẩn cấp, Prep tình huống hay ED-PREP.

Liều lượng và cách sử dụng thuốc ARV Macleods?

Thuốc ARV Macleods được sử dụng với liều thống nhất là 1 viên/ ngày.

Cách uống thuốc có thể vào lúc no hoặc đói, tuy nhiên bắt buộc phải đúng giờ hàng ngày. Người uống thuốc ARV Macleods cần thiết lập giờ cố định để khỏi bị quên uống thuốc ARV Macleods.

Tác dụng phụ có thể gặp phải khi uống thuốc ARV Macleods?

Thuốc ARV Macleods có thể gây ra một số phản ứng không mong muốn như: mệt mỏi, ăn ngủ kém, nôn ói, dị ứng phát ban ngoài da, tiêu chảy, đau bụng...Tuy nhiên, những tác dụng phụ đó không nguy hại và sẽ tự hết.

Chỉ những trường hợp nào dị ứng nặng với thuốc ARV Macleods theo kiểu hội chứng Steven-Johnson mới cần phải ngừng thuốc và can thiệp y khoa.

Làm gì nếu lỡ quên uống thuốc ARV Macleods?

Bạn cần uống bù 1 viên ngay khi nhớ ra liều thuốc ARV Macleods vừa quên. Không uống 2 viên thuốc ARV Macleods một lúc. Nếu chỉ còn chưa đầy 4 tiếng nữa là tới liều tiếp theo thì không cần uống bù viên thuốc nữa. Bỏ qua và đợi đến giờ của liều kế tiếp để uống như bình thường.

Do đó nếu có lỡ quên uống thuốc Macleods cũng có lo quá, nếu muốn yên tâm hơn có thể gọi ngay tới bác sĩ điều trị HIV để tư vấn giúp.

Thuốc ARV Macleods tốt không, uống bao lâu thì xét nghiệm HIV âm tính?

Thuốc ARV Macleods khá tốt nhưng chưa bằng thuốc Acriptega. Thông thường thuốc ARV Macleods uống vào cơ thể sẽ phát huy tác dụng diệt virus sau một vài tuần, và đạt được ngưỡng tải lượng virus HIV âm tính sau vài tháng điều trị.

Khoảng thời gian này thường là 6 tháng, cũng có khi đến cả 1 năm. Nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố như lượng virus khi chưa điều trị cao bao nhiêu, bệnh nhân tuân thủ điều trị ARV tốt như thế nào...

Thuốc ARV Macleods do hãng nào sản xuất?

Ngay tên gọi là chúng ta có thể thấy ngay hãng sản xuất ra thuốc này chính là Macleods. Đây là một công ty dược có tiếng tăm của Ấn Độ, chuyên sản xuất nhiều thuốc ARV điều trị HIV, cũng như các thuốc đặc trị khác.

[Cập nhật 2023] Giá thuốc ARV Macleods bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Giá hiện này mới cập nhật của thuốc ARV Macleods cho năm 2023 là 850.000vnd/ lọ 30 viên. Chỉ có thể là mua thuốc ARV Macleods tại những địa chỉ uy tín, có bằng cấp chuyên môn, đặc biệt là có bác sĩ điều trị HIV/AIDS thì càng tốt.

Các bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng Nhà thuốc Hồng Nhung tại 41A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, gần sân bay Tân Sơn Nhất để mua với giá rẻ nhất.

Nói tóm lại, giá thuốc ARV Macleods mới nhất được cập nhật là 850.000vnd/ lọ 30 viên. Đây là thuốc ARV 3 trong 1 thuộc phác đồ điều trị HIV bậc 1 Bộ Y tế. Cần mua thuốc ARV Macleods tại địa chỉ Nhà thuốc Hồng Nhung uy tín và giá rẻ.

Ship thuốc ARV tận nơi liên hệ Hotline: DS.Hồng Nhung 0974433519.

Mọi vấn đề về chuyên môn cần trao đổi liên hệ Bác sĩ Thắng, call-zalo: 0988778115.

Xem thêm:

Máu của người nhiễm HIV có màu gì?

Uống ARV sai giờ có sao không?

Thất bại điều trị ARV là gì, xử trí ra sao?

Nguyên tắc điều trị HIV là gì?

Thời gian chuyển từ HIV sang AIDS là bao lâu?

Diễn biến tâm lý người bệnh nhiễm HIV như thế nào?

Tổng hợp 3 phác đồ điều trị ARV hiện nay tại Việt Nam?

Bí quyết kéo dài sự sống cho người nhiễm HIV?

Người bị nhiễm HIV không được làm ngành nghề gì?

Thuốc PEP là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Uống ARV có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Dự phòng sau phơi nhiễm HIV và 10 điều cơ bản cần biết?

Uống ARV cần kiêng những gì?

Trót quan hệ với người lạ sau bao lâu biết mình bị nhiễm HIV?

Tại sao nhiễm HIV không bị thông báo về địa phương?

Nhận diện thuốc ARV giả và thật, sự lựa chọn thông minh như thế nào?

Tags :

giá thuốc ARV Macleods

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: